Tổng kết hoạt động hè năm 2023: Thiết thực và ý nghĩa

Chiều ngày 11/8, Trường TH, THCS và THPT Ngô Thời Nhiệm đã tổ chức lễ tổng kết hoạt động hè năm 2023, sau hơn 2 tháng hoạt động, chương trình đã mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho học sinh.

Với mục tiêu giúp các em học sinh có một mùa hè vừa học, vừa chơi ý nghĩa, BGH trường Ngô Thời Nhiệm đã tổ chức các hoạt động thể thao, trí tuệ... nhằm giúp các em vừa nâng cao kiến thức, vừa rèn luyện sức khỏe.
Các hoạt động thể thao như bóng đá, cầu lông, bóng chuyền, kéo co... thu hút được nhiều học sinh tham gia, bên cạnh đó, các môn thể thao trí tuệ như: cờ vua, cờ tướng được các em học sinh cấp 1 và cấp 2 hưởng ứng.

Để nâng cao tiếng Anh trong thời gian hè, trường Ngô Thời Nhiệm tổ chức chương trình hùng biện bằng tiếng Anh cho học sinh cấp 2 và cấp 3. Sau nhiều vòng tranh tài, Ban tổ chức đã tìm ra được nhiều gương mặt xuất sắc ở các khối.

Nằm trong chương trình hoạt động hè của TP Thủ Đức, trường Ngô Thời Nhiệm cũng tham gia các hoạt động hội thao cụm 5. Sau nhiều vòng đấu gây cấn, đội tuyển trường Ngô Thời Nhiệm đã xuất sắc dành quán quân môn bóng đá nam, hạng ba cầu lông đơn nam và đôi nam.

Tại buổi lễ tổng kết hoạt động hè, thầy Tưởng Nguyên Sự - Hiệu trưởng trường TH, THCS và THPT Ngô Thời Nhiệm chia sẻ: “Sau hơn 2 tháng tổ chức hoạt động hè, BGH nhà trường đánh giá cao tinh thần cống hiến của giáo viên và học sinh, hoạt động hè là tiền đề giúp các em có những bước chuẩn bị quan trọng cho năm học mới, BGH mong rằng các em tiếp tục nâng kiến thức, rèn luyện sức khỏe để có thành tích tốt trong năm học mới. Đối với học sinh cấp 3, nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để các em có thể tìm ra được môn học tổ hợp vừa sức với mình”.

Một số hình ảnh buổi tổng kết hoạt động hè 2023

Toàn cảnh hoạt động nhảy Flashmop nằm trong chương trình hoạt động hè năm 2023
Thầy Tưởng Nguyên Sự - Hiệu trưởng trường TH, THCS và THPT Ngô Thời Nhiệm đánh giá cao tinh thần tham gia các học sinh và giáo viên
Tiếc mục đạt giải nhất hội thi nhảy Flashmop cấp 3