Tổng kết năm học 2023-2024: Nhiều thành tích ấn tượng

Sáng ngày 25-5, hệ thống trường Ngô Thời Nhiệm đã đồng loạt tổ chức lễ tổng kết, thông qua kết quả đánh giá, trường Ngô Thời Nhiệm đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng trong học tập và hoạt động phong trào.

Nhằm đánh giá kết quả dạy và học trong năm học 2023-2024, sáng ngày 25-5, hệ thống trường TH, THCS và THPT Ngô Thời Nhiệm đã đồng loạt tổ chức lễ tổng kết, thông qua kết quả đánh giá, trường Ngô Thời Nhiệm đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng trong học tập và hoạt động phong trào.

Trong năm học 2023-2024, nhiều học sinh của trường đã đạt thành tích cao trong các cuộc thi học sinh giỏi do TP Thủ Đức và TP. HCM tổ chức, ngoài ra nhiều thầy, cô giáo đạt giáo viên giỏi cấp thành phố. Trong các hoạt động phong trào, học sinh trường Ngô Thời Nhiệm luôn mang về nhiều thành tích nổi bật.

Thầy Tưởng Nguyên Sự - Hiệu trưởng trường Ngô Thời Nhiệm báo cáo kết quả học tập trong năm học 2023-2024
Khen thưởng giáo viên có nhiều thành tích trong dạy học và hoạt động phong trào
Khen thưởng học sinh giỏi cấp thành phố và cấp trường