Hệ thống trường Ngô Thời Nhiệm!
/
Tổng quan về trường Ngô Thời Nhiệm
THÔNG ĐIỆP TỪ HỘI ĐỒNG TRƯỜNG

Chào mừng quý vị đến với Ngô Thời Nhiệm, Hệ thống trường học với sứ mệnh đào tạo nên những công dân Đức - Trí - Thể - Mỹ và kỹ năng mềm để thích ứng với cuộc sống thời đại.

Có thể nói rằng, với chặng hành trình hơn 26 năm tại 2 tỉnh thành, niềm tự hào lớn nhất mà Ngô Thời Nhiệm có được chính là có được sự đồng hành của hàng chục nghìn Phụ huynh, khi đã đặt hết niềm tin và gửi trao trọng trách lớn lao là giáo dục các em học sinh trong một môi trường học tập nhân văn và truyền cảm hứng.

Chúng tôi nồng nhiệt chào đón quý bậc phụ huynh, bạn bè và gia đình đến Ngô Thời Nhiệm để trải nghiệm một môi trường giáo dục nhân bản, truyền cảm hứng và hy vọng rằng, từ nơi đây, các em học sinh được học tập và trưởng thành trong ngôi trường hiện đại và ngập tràn tình yêu thương.

BÀ PHẠM THỊ THÚY VĨNH
Tổng Giám đốc điều hành Hệ thống trường Ngô Thời Nhiệm

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH
TẦM NHÌN

Phát triển một học hiệu Ngô Thời Nhiệm có đẳng cấp uy tín – chất lượng thuộc tốp đầu trong hệ thống trường ngoài công lập của cả nước và hội nhập quốc tế sâu rộng.

SỨ MỆNH

Đào tạo những thế hệ học sinh ưu tú có đầy đủ năng lực – phẩm chất để thích ứng với kỷ nguyên số và thành công trong cuộc sống hiện đại.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
CÁN BỘ - GIÁO VIÊN – NHÂN VIÊN

Đổi mới - Sáng tạo
Nhân ái - Bao dung
Kỷ cương - Trách nhiệm

HỌC SINH

Năng động - Tích cực
Trung thực - Tự tin
Hòa nhập - Vươn lên

BẢN ĐỒ
Quý PHHS vui lòng Chọn cơ sở cần liên hệ để có những thông tin tuyển sinh chính xác nhất tại mỗi thời điểm của từng cơ sở.
Gọi điện thoại
CS Thủ Đức: 0974 035 359
CS Bình Tân: 0968 785 359
CS Bình Dương: 0966 795 359