Trường Ngô Thời Nhiệm tham gia cuộc thi Glocal Robot Competition (Cuộc thi Robot quốc tế) được tổ chức tại Hàn Quốc

Cuộc thi Glocal Robot Competition diễn ra trong 2 ngày, ngày 01/6 và ngày 02/6/2024 tại Trường Đại Học Hansung – Hàn Quốc với 36 đội tham gia đến từ: Hàn Quốc (Chủ nhà), Thái Lan, Singapore, Malaysia, Hoa Kỳ và Việt Nam. Trường Ngô Thời  Nhiệm do học sinh Phạm Uy Phương – Lớp 9C1 và Lương Tuấn An – Lớp 7C1 cùng thầy Trần Ngọc Tiến Phát là giáo viên hướng dẫn đã tham gia. Sau cuộc thi đội trường Ngô Thời Nhiệm đạt thứ hạng 14/36 đội.

Thầy trò trường Ngô Thời Nhiệm chụp ảnh và trò chuyện với ngài Đại Sứ Vũ Hồ
Thầy trò trường Ngô Thời Nhiệm cùng ăn cơm với Giám Đốc Trường Đại Học Hansung