/ Giới thiệu / Tổ chức Đoàn thể / Đảng Bộ

Trường Ngô Thời Nhiệm tổ chức Hội nghị sơ kết 03 năm Kết luận số 01-KL/TW

Nhằm đánh giá kết quả 03 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 19/5/2021 - 19/5/2024 và gắn với kỉ niệm 55 năm thực hiện Di chúc Bác Hồ. Sáng ngày 13/5, trường TH, THCS và THPT Ngô Thời Nhiệm đã tổ chức hội Hội nghị sơ kết để nhìn nhận lại kết quả đạt được trong 3 năm qua.

Trong chương trình, cô Phạm Thị Thúy Vĩnh – Người sáng lập Hệ thống trường Ngô Thời Nhiệm đã kể lại những hồi ức về lễ tang Bác và quá trình gìn giữ thi hài; xây dựng lăng Bác. Trong 3 năm thực hiện KL số 01-KL/TW, Đảng bộ trường Ngô Thời Nhiệm luôn hoàn thành các nhiệm vụ được giao, tích cực trong phấn đấu xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh. Cán bộ, giáo viên luôn nỗ lực nâng cao trình độ bản thân để xây dựng nền giáo dục tiên tiến, hội nhập quốc tế. Hiệu trưởng nhà trường triển khai tiếp tục thực hiện Di chúc Bác.

Thông qua hội nghị sơ kết, trường Ngô Thời Nhiệm tuyên dương 04 tập thể và 19 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.