Xuân yêu thương, trao quà tình nghĩa

Đã thành thông lệ, hằng năm dịp Tết đến xuân về, trường TH, THCS và THPT Ngô Thời Nhiệm đều tổ chức các hoạt động trao tặng quà Tết cho những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Phước Long A, TP. Thủ Đức.

Đã thành thông lệ, hằng năm dịp Tết đến xuân về, trường TH, THCS và THPT Ngô Thời Nhiệm đều tổ chức các hoạt động trao tặng quà Tết cho những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Phước Long A, TP. Thủ Đức.

Đoàn trường Ngô Thời Nhiệm cũng thực hiện chương trình “Tết làm điều thiện”, tổ chức trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ở phường Phước Long A, Long Phước, trường THCS Nguyễn Văn Bá (TP. Thủ Đức), Tân Tạo (Bình Tân).

Bà Nguyễn Thị Thanh Xuân - Phó CT UBND Phường Phước Long A (thứ 6 từ trái sang) và thầy Tưởng Nguyên Sự - Hiệu trưởng trường Ngô Thời Nhiệm (thứ 7 từ trái sang) trao quà cho bà con nghèo trên địa bàn phường.