Hoc sinh gioi Ky thi THPT Quoc Gia

Em Điểu K Hùng

Điểm kỳ thi THPT Quốc Gia 2017: 26.60đ. Em nhận được học bổng toàn phần học tại МОСКОВСКИЙ ПЕДАГОГИЧЕСКИЙ ГОСУДАРСТВЕННЫЙ УНИВЕРСИТЕТ(МПГУ) - Đại Học Sư Phạm Quốc Gia Mátxcơva - Khoa Toán

Hoc sinh gioi ky thi THPT quoc gia Dang van tot

Em Nguyễn Chí Công

Điểm kỳ thi THPT Quốc Gia 2017: 27.30đ (Toán - Lý - Hóa). Em đang học tại Đại học Bách Khoa Tp.HCM; Ngành Điện - Điện tử

Hoc sinh gioi ky thi thpt quoc gia

Em Đặng Văn Tốt

Điểm kỳ thi THPT Quốc Gia 2017: 29.30đ (Toán - Hóa - Sinh). Em đang học tại Đại học Y Dược Hà Nội - Ngành Bác Sĩ Đa Khoa

Hoc sinh gioi thpt quoc gia

Em Trương Lê Gia Bảo

Điểm kỳ thi THPT Quốc Gia 2017: 26.80đ (Toán - Ngoại Ngữ - Vật Lý). Em đang học tại Đại học Quốc Tế Tp.HCM - Ngành kỹ thuật không gian.

Học sinh trường tư thục với an toàn giao thông tháng 09/2016

Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bình Dương

Vừa qua, Đ/C Lương Văn Thanh Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bình Dương đã phối hợp với Trường TiH, THCS, THPT Ngô Thời Nhiệm tại Bình Dương tổ chức tuyên truyền kiến thức an toàn giao thông cho hơn 1.500 học sinh thuộc 3 khối lớp của trường

Học sinh trường tư thục với an toàn giao thông tháng 09/2016

Tham gia buổi ngoại khóa, các em học sinh đã được nghe các cán bộ công an giới thiệu, phổ biến và phân tích kỹ kiến thức về Luật Giao thông đường bộ; một số nguyên tắc cơ bản như hướng dẫn người đi bộ trên đường; điều khiển xe đạp như thế nào để an toàn; một số quy định về sử dụng, điều khiển mô tô, xe gắn máy… Những băn khoăn hay những điều chưa biết của các em học sinh đã được cán bộ công an giải đáp thấu đáo. Đặc biệt, những trò chơi trắc nghiệm kiến thức, hỏi đáp về an toàn giao thông với phần quà là những chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn đã cuốn hút sự tham gia của rất đông học sinh trong trường. Đây là cách làm gần gũi, thiết thực và sinh động để chuyển tải những kiến thức an toàn giao thông, giáo dục ý thức khi tham gia giao thông của học sinh trong trường.

Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của đơn vị Phòng Cảnh sát giao thông nhằm trang bị kiến thức cho các em học sinh về an toàn giao thông, từ đó xây dựng văn minh tham gia giao thông từ lứa tuổi học trò. Thông qua các hoạt động ngoại khóa như thế này, các em sẽ sử dụng tờ rơi cùng các kiến thức tiếp thu được để tuyên truyền vận động người thân chấp hành tốt hơn các quy định khi tham gia giao thông.