Học bổng lên đến 30% của trường Trung học nội trú Rancho Solano

World Education tặng voucher

World Education tặng voucher phí tư vấn trị giá 12 triệu đồng dành cho học sinh tham gia hội thảo. Bạn còn có cơ hội nhận được học bổng lên đến 30% của trường (khoảng 277 triệu đồng).

Các bạn học sinh quan tâm tới trường Trung học nội trú Rancho Solano có thể tham dự buổi phỏng vấn trực tiếp với bà Mara Taylor - Giám đốc tuyển sinh Rancho Solano Preparatory School; ông Sherwood Wan - Giám đốc khu vực châu Á của tổ chức Meritas. Buổi phỏng vấn sẽ được tổ chức vào 17h30, thứ năm, ngày 11/12, tại văn phòng du học World Education, lầu 5, 161 Đồng Khởi, quận 1, TP HCM. Học sinh mang theo bảng điểm ba năm học gần nhất, thành tích và chứng chỉ tiếng Anh để tham gia phỏng vấn học bổng. Liên hệ đăng ký thông qua số hotline của Du học World Education:  0909 799 394 - 0938 067 080 - (08) 7 306 7080. Đặc biệt, World Education ưu tiên tặng voucher phí tư vấn trị giá 12 triệu đồng dành cho học sinh tham gia hội thảo. Bạn còn có cơ hội nhận được học bổng lên đến 30% của trường (khoảng 277 triệu đồng).

Cơ hội nhận được học bổng lên đến 30% của trường World Education

Tổ chức tú tài quốc tế (IB) công nhận Rancho Solano có tỷ lệ cao học sinh được chấp nhận vào top 10% các đại học danh tiếng tại Mỹ.

Dù chi phí học tập tại trường trung học nội trú được xem là cao hơn môi trường bán trú và trường công lập nhưng trong những năm trở lại đây, không ít phụ huynh đã đặt quyết tâm tìm kiếm một môi trường trung học xứng đáng để "chắp cánh" cho sự thành công trong tương lai của con em mình. Theo nhận xét chung của các sinh viên quốc tế, môi trường nội trú tại Mỹ mang lại sự rèn luyện tự lập, khả năng quản lý thời gian, sự thích nghi đời sống xã hội tốt, xây dựng và phát triển năng lực giải quyết vấn đề, khơi nguồn cho những sáng tạo từ chính phương pháp đào tạo bằng cách khuyến khích học sinh luôn tự đặt câu hỏi và thể hiện bản lĩnh riêng của mỗi cá nhân. 

>> Trường Trung học nội trú The Village School có hơn 1.300 học sinh

Lịch sử Trung học Rancho Solano

Trung học Rancho Solano, thành lập vào năm 1954, tại thành phố Phoenix, bang Arizona. Tổ chức tú tài quốc tế (IB) công nhận trường có tỷ lệ cao học sinh được chấp nhận vào top 10% các đại học danh tiếng tại Mỹ. Trường cam kết đạt thành tích học tập xuất sắc thông qua các khóa học hàng đầu được giảng dạy bởi những giáo viên được tuyển chọn khắc khe, cho phép mỗi học sinh nhận ra tiềm năng của riêng mình. 

Trường được kiểm định và là thành viên của hiệp hội các trường Trung học tư thục quốc gia. Tỷ lệ học sinh của trường được chấp nhận vào top 10% các đại học danh tiếng tại Mỹ cao như: Harvard, Cornell, Brown, UCLA... Chi phí học tập và sinh hoạt của trường thấp trong hệ thống Meritas. Chi phí sinh hoạt ở bang Arizona  phù hợp với nhiều học sinh Việt Nam. Mỗi học sinh của trường đều có các chuyên gia tư vấn về nghề nghiệp tương lai. 

Cơ hội nhận được học bổng lên đến 30% của trường World Education

Tỷ lệ học sinh của trường được chấp nhận vào top 10% các đại học danh tiếng tại Mỹ cao.

Các chuyên gia này đều hiểu rõ yêu cầu và quy trình tuyển chọn sinh viên vào trường đại học hàng đầu. Do vậy, vào đầu năm học, học sinh đã được các chuyên gia tư vấn giúp đỡ xác định mục tiêu, vạch ra con đường để đạt được mục tiêu. Học sinh đều được định hướng về chuyên ngành, xác định tiêu chí lựa chọn và học tốt ở bậc đại học từ những năm đầu phổ thông. Kênh thông tin trực tuyến Skyward giúp nhà trường, phụ huynh, học sinh luôn giữ liên lạc và hỗ trợ lẫn nhau hiệu quả. Phụ huynh có thể kiểm tra kết quả học tập và sự tiến bộ của con em mình dễ dàng. 

Tiêu chí của trường Rancho Solano

Trường nhiều câu lạc bộ và các hoạt động thể thao cho học sinh. Tiêu chí của trường là đào tạo học sinh phát triển toàn diện về mặt học thuật, tinh thần, thể chất và hoạt động xã hội nhằm đảm bảo học sinh sẽ thành công ở bậc đại học. Trường cung cấp đầy đủ các chương trình học phù hợp với khả năng và sở thích của học sinh: chương trình phổ thông trung học chuẩn, chương trình phổ thông nâng cao (AP), chương trình tú tài quốc tế (IB). 

Trường cung cấp đầy đủ các chương trình học phù hợp với khả năng và sở thích của học sinh.

Học sinh quốc tế được bố trí ăn ở trong khu vực biệt lập và an toàn của khách sạn Marriott, cách trường khoảng 10 phút đi xe và được nhà trường đưa đón. Học sinh được đi tham quan, giao lưu kết bạn, tham gia vào các lễ hội âm nhạc, thể thao, trò chơi... với học sinh của 5 trường trung học khác thuộc hệ thống Meritas vào những dịp nghỉ lễ Phục sinh và nghỉ xuân của trường.

Nguồn: 
(Nguồn: Du học World Education)

(Trường Ngô Thời Nhiệm Theo mô hình trường Tư thục chất lượng cao)

Danh sách các CLB Năng Khiếu, Thể Chất - nơi ươm mầm những tài năng tương lai

Câu Lạc Bộ Tiếng Anh

Câu Lạc Bộ Hóa Học

Câu Lạc Bộ Vật Lý

Câu Lạc Bộ Mỹ Thuật

Câu Lạc Bộ Âm Nhạc

Câu Lạc Bộ Toán Học

Câu Lạc Bộ Tin Học

Câu Lạc Bộ Bơi Lội

Câu Lạc Bộ Bóng Chuyền

Câu Lạc Bộ Bóng Rổ

Câu Lạc Bộ Bóng Đá

Câu Lạc Bộ Cầu Lông

CÂU LẠC BỘ
THỂ CHẤT
NĂNG KHIẾU

Cơ sở chính

Phân hiệu Gò Vấp

 

Phân hiệu Bình Tân

 • 73/8 Võ Văn Kiệt, KP 2, P. An Lạc,
  Q. Bình Tân, Tp. HCM
 • Điện thoại: (028) 3636 0025 - (028) 3636 0028
 • truong@ngothoinhiem.edu.vn

 

Mầm non Tp. Thủ Đức

 • 78/30B Hồ Bá Phấn, P. Phước Long A,
  Tp. Thủ Đức, Tp. HCM
 • Điện thoại: (028) 6264 0888
 • mamnon@ngothoinhiem.edu.vn

 

Cơ sở Bình Dương

 • Lô M2, Lý Thái Tổ, P. Hòa Phú,
  Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: (027) 4388 0088
 • truong@ngothoinhiem.edu.vn

 

Mầm non Bình Dương

 • Lô L12, Lý Thái Tổ, P. Hòa Phú,
  Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: (027) 4388 0099
 • mamnon@ngothoinhiem.edu.vn