Hội nghị người lao động tại Bình Dương năm học 2016 - 2017

Hội nghị người lao động năm học 2016 - 2017

Chiều ngày 15/10/2016, Trường TiH, THCS, THPT Ngô Thời Nhiệm tổ chức Hội nghị Đại biểu người lao động năm 2016. Đến dự Hội nghị có ông Nguyễn Văn Kim - Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Bình Dương, Bà Phạm Thị Thúy Vĩnh - P.Chủ tịch HĐQT; Thầy Nguyễn Duật Tu – Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường, và các thành viên trong Hội đồng quản trị, cùng 50 đại biểu đại diện cho gần 100 GV - CNV toàn trường.

Hội nghị người lao động tại Bình Dương năm học 2016 - 2017

Ông Nguyễn Văn Kim - Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Bình Dương phát biểu

Bà Phạm Thị Thúy Vĩnh - P.Chủ tịch HĐQT và Cô Đặng Thị Bích Liễu – Chủ tịch Công Đoàn

Hội nghị cũng đã nghe Báo cáo kết quả hoạt động công đoàn năm 2015 của Công Đoàn trường do Cô Đặng Thị Bích Liễu – Chủ tịch Công Đoàn trình bày. Năm 2015 Công đoàn đã làm tốt nhiệm vụ tham mưu và thực hiện các quy định, quy chế, chế độ chính sách liên quan đến quyền lợi, trách nhiệm của người lao động trong trường. Bên cạnh đó, nhà trường đã thực hiện tốt thỏa ước lao động tập thể, điều kiện làm việc  được cải thiện, đời sống người lao động từng bước được nâng cao. Công Đoàn đã phối hợp với Đoàn thanh niên thực hiện tốt công tác an sinh xã hội và công tác từ thiện.

Tại Hội nghị các đại biểu đã trình bày kế hoạch và giải pháp để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm 2015, Hội nghị cũng lắng nghe ý kiến phát biểu của nhiều đại biểu đại diện cho GV-CB-CNV trong trường. Hầu hết các ý kiến đều nhất trí cao các nội dung được báo cáo tại hội nghị, đóng góp nhiều sáng kiến nhằm không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, nâng cao năng lực quản lý

• 73/8 Võ Văn Kiệt, KP 2, P. An Lạc,
    Q. Bình Tân, Tp. HCM