Đại hội Công đoàn cơ sở trường tư thục nhiệm kỳ 2017 - 2022

Ngày 16/09/2017, Trường tư thục Ngô Thời Nhiệm đã tiến hành tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở trường nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đại hội kết thúc thành công tốt đẹp, bầu ra Ban Chấp hành mới và thông qua nghị quyết của đại hội.

cong doan co so

Đ/C Nguyễn Mỹ Phi Phụng - P.Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh

Tới dự Đại hội có Đ/C Nguyễn Mỹ Phi Phụng - P.Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh, Đ/C Nguyễn Thị Cẩm Hà - Chủ tịch công Đoàn trường THPT Thủ Đức/ cụm trưởng cụm 8, các đồng chí trong Đảng bộ, Ban giám hiệu và toàn thể công đoàn viên trong nhà trường.

cong doan co so

Đ/c Phan Anh Minh – Chủ tịch Công đoàn khóa 2012 - 2017

Tại đại hội, có hơn 100 đại biểu được triệu tập tham dự. Đ/c Phan Anh Minh – Chủ tịch Công đoàn khóa 2012 - 2017 đã thay mặt Đoàn Chủ tịch đã báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ vừa qua và trình bày phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Tổng kết Công đoàn trường

Theo báo cáo tổng kết Công đoàn trường đã chăm lo đời sống, đảm bảo quyền lợi hợp pháp và chính đáng của cán bộ, giáo viên và nhân viên. Đồng thời tham gia quản lí, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tạo động lực nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục. Bên cạnh đó, Công đoàn trường cũng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền đối với đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách , pháp luật của Nhà nước, nghị quyết chủ trương công tác Công đoàn. Trong nhiệm kỳ tới, Công đoàn trường sẽ tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được, là cơ quan đại diện bảo vệ lợi ích chính đáng của công đoàn viên.

Đại hội Công đoàn cơ sở trường tư thục nhiệm kỳ 2017 - 2022

Với sự nhất trí cao của các công đoàn viên tại Đại hội về đề án nhân sự Ban chấp hành Công đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2022, Đại hội đã tiến hành bầu cử một cách công bằng và minh bạch.

Cong Doan co so

Đại hội bế mạc sau khi Ban chấp hành nhiệm kỳ mới đã ra mắt toàn thể Đại hội và phát biểu ý kiến nhận nhiệm vụ và hứa quyết tâm xây dựng công đoàn cơ sở Trường tư thục Ngô Thời Nhiệm phát triển vững mạnh, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội

• 73/8 Võ Văn Kiệt, KP 2, P. An Lạc,
    Q. Bình Tân, Tp. HCM