Hệ thống trường TiH, THCS, THPT Ngô Thời Nhiệm tưng bừng khai giảng năm học 2018 - 2019

Sáng ngày 05.09.2018, các em học sinh cùng thầy, cô giáo, phụ huynh của hệ thống trường Ngô Thời Nhiệm tưng bừng dự lễ khai giảng năm học mới 2018-2019. Chủ đề năm học: “Tiếp tục đổi mới toàn diện nhà trường theo tinh thần chỉ đạo của TW Đảng và Đảng bộ TP.HCM; phát huy thành quả 21 năm xây dựng và phát triển trường TiH, THCS và THPT Ngô Thời Nhiệm để nâng tầm chất lượng giáo dục, học hiệu của nhà trường; tiếp cận dần với chương trình giáo dục phổ thông tổng thể của Bộ GD & ĐT để phù hợp với yêu cầu thực tế của xã hội.”.

Phương châm hành động của nhà trường là: Giáo viên – học sinh trường Ngô Thời Nhiệm sẵn sàng thích ứng với kỉ nguyên kĩ thuật số - cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4; tận tâm – tận lực – tận hiến; dạy thật – học thật để có chất lượng thật.

Cô Phạm Thị Thúy Vĩnh - phát biểu tại lễ khai giảng

Em Lâm Vũ Thùy Lan phát biểu cảm nghĩ nhân ngày khai giảng 05.09

Ban Giám hiệu trường TiH, THCS và THPT Ngô Thời Nhiệm phát động phong trào thi đua trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh hưởng ứng  phong trào thi đua năm học 2018-2019. Tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ trong tâm như sau:

1. Tiếp tục quán triệt và thực hiện tốt nội dung Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong các Hồ Chí Minh, gắn với công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống và thực hiện “Dân chủ- Kỷ cương-Tình thương – Trách nhiệm” trong học sinh toàn trường và tập thể HĐSP nhà trường nhằm thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở, nội quy cơ quan, nội quy học sinh. Mỗi cá nhân không ngừng rèn luyện, tu dưỡng, học tập và bồi dưỡng nhằm năng cao chất lượng chuyên môn, kết quả học tập để hoàn thành nhiệm vụ được giao trong năm học.  

2. Tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”, đẩy mạnh tuyên truyền , giáo dục, vận động học sinh,Cb-GV-NV thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Học sinh tích cực trong học tập, giáo viên tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, tích cực nghiên cứu khoa học với phương châm” mỗi giờ lên lớp là một bước tiến trong giảng dạy, mỗi mày đến trường có một đổi mới trong công việc”.

3.Tăng cường tổ chức công tác học tập suốt đời, qua đó tạo động lực giúp Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nỗ lực có ý thức tự học tập, tự rèn luyện và bồi dưỡng để nâng cao kiến thức, đạo đức lối sống và bản lĩnh chính trị nhằm đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện của nhà trường và của ngành giáo dục;

4. Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện nội dung“Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”; gắn với phòng trào xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”mà trọng tâm là tiếp tục ổn định và giữ vững an ninh trật tự, an toàn trường học trong nhà trường. Tiếp tục nâng cao uy tín của nhà trường;

5. Tiếp tục Phát huy tác dụng mối quan hệ giữa nhà trường và phụ huynh học sinh; tăng cường mở rộng quan hệ hợp tác với các cơ quan tổ chức đoàn thể, địa phương và các trường đại học, cao đẳng, mở rộng quan hệ với nước ngoài. Đẩy mạnh sự hợp tác giữa các bộ phận trong nhà trường để nâng cao chất lượng quản lý HS;

6. Tiếp tục phát huy hoạt động giáo dục truyền thống của nhà trường, hoạt động phòng trào Văn thể Mĩ thông qua các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục- thể thao, học tập trải nghiệm.

Nguồn: 
Ban biên tập trường Ngô Thời Nhiệm

(Trường Ngô Thời Nhiệm Theo mô hình trường Tư thục chất lượng cao)

Danh sách các CLB Năng Khiếu, Thể Chất - nơi ươm mầm những tài năng tương lai

Câu Lạc Bộ Tiếng Anh

Câu Lạc Bộ Hóa Học

Câu Lạc Bộ Vật Lý

Câu Lạc Bộ Mỹ Thuật

Câu Lạc Bộ Âm Nhạc

Câu Lạc Bộ Toán Học

Câu Lạc Bộ Tin Học

Câu Lạc Bộ Bơi Lội

Câu Lạc Bộ Bóng Chuyền

Câu Lạc Bộ Bóng Rổ

Câu Lạc Bộ Bóng Đá

Câu Lạc Bộ Cầu Lông

CÂU LẠC BỘ
THỂ CHẤT
NĂNG KHIẾU

Cơ sở chính

Phân hiệu Gò Vấp

 

Phân hiệu Bình Tân

 • 73/8 Võ Văn Kiệt, KP 2, P. An Lạc,
  Q. Bình Tân, Tp. HCM
 • Điện thoại: (028) 3636 0025 - (028) 3636 0028
 • truong@ngothoinhiem.edu.vn

 

Mầm non Tp. Thủ Đức

 • 78/30B Hồ Bá Phấn, P. Phước Long A,
  Tp. Thủ Đức, Tp. HCM
 • Điện thoại: (028) 6264 0888
 • mamnon@ngothoinhiem.edu.vn

 

Cơ sở Bình Dương

 • Lô M2, Lý Thái Tổ, P. Hòa Phú,
  Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: (027) 4388 0088
 • truong@ngothoinhiem.edu.vn

 

Mầm non Bình Dương

 • Lô L12, Lý Thái Tổ, P. Hòa Phú,
  Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: (027) 4388 0099
 • mamnon@ngothoinhiem.edu.vn