Thủ tướng chính phủ tặng bằng khen trường TiH, THCS và THPT Ngô Thời Nhiệm tháng 06.2019

Ngày 15.6.2019, trong chương trình kỷ niệm có chủ đề “Quỹ học bổng Vừ A Dính-20 năm lên rừng xuống biển”, do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Quỹ Học bổng Vừ A Dính phối hợp cùng Đài Truyền hình TP Hồ Chí Minh tổ chức, trường TiH, THCS và THPT Ngô Thời Nhiệm vui mừng đón nhận bằng khen của Thủ Tướng chính phủ nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Nhà trường đã có thành tích xuất sắc, đồng hành cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính và Câu lạc bộ "Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu" trong việc đầu tư nguồn lực trẻ cho miền núi, dân tộc và vùng biển đảo, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Cô Nguyễn Thị Tố Uyên (đứng giữa) - P.HT nhà trường đón nhận bằng khen của Thủ tướng

Những thành quả tốt đẹp nêu trên là niềm vui, tự hào và là nguồn động viên, khích lệ cho sự phấn đấu cùa thầy và trò trường trung học nội trú Ngô Thời Nhiệm tại Tp.HCM. Hy vọng với thành tích này năm tới trường trung học nội trú Ngô Thời Nhiệm tại Tp.HCM sẽ đạt được nhiều giấy khen, huy chương hơn nữa.