Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2019 - 2020

Sáng ngày 5.10.2019, Đoàn trường THPT Ngô Thời Nhiệm long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2019 - 2020. Đại hội có sự tham gia của 114 đại biểu là đoàn viên ưu tú đến từ các chi đoàn trực thuộc Đoàn trường.

>> Đại hội Đại Biểu Đoàn trường nhiệm kỳ 2018 - 2019

Tham dự Đại hội có thầy Nguyễn Duật Tu - Bí thư Đảng bộ nhà trường; Đ/C Nguyễn Trường Giang UVTV - Trưởng ban MT ANQP - ĐBDC Quận Đoàn; thầy Đỗ Tấn Đức - Trợ lý thanh niên;  cùng các thầy cô giáo và các em Đoàn viên.

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Đại hội đã điểm lại những kết quả đạt được trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường THPT Ngô Thời Nhiệm, nhiệm kỳ 2018 - 2019. Được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Đảng bộ, Ban lãnh đạo nhà trường và Quận Đoàn 9, Đoàn trường THPT Ngô Thời Nhiệm đã kịp thời triển khai nhiều chương trình hoạt động sôi nổi, phù hợp với điều kiện thực tế, mang lại hiêu quả cao. Đoàn viên là học sinh có nhận thức về chính trị đúng đắn, ý thức trong học tập và rèn luyện, nghiêm chỉnh chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Hoạt động tuyên truyền, giáo dục được triển khai sâu rộng trong đoàn viên, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được chú trọng, hình thành thói quen tốt trong môi trường học đường, ngoài xã hội, trên Internet cho học sinh, giáo viên trẻ. Đoàn trường đã đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong các hoạt động giáo dục, chú trọng đổi mới phương pháp nắm bắt tình hình tư tưởng, dư luận của học sinh và giáo viên trẻ; kịp thời, chủ động định hướng dư luận cho học sinh trước những vấn đề quan trọng, thời sự.

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2019 - 2020

Đoàn trường đã triển khai có hiệu quả phong trào “Khi tôi 18”, tổ chức trên 30 hoạt động tư vấn hướng nghiệp cùng nhiều hoạt động văn hoá, thể thao, nâng cao đời sống tinh thần và thể chất cho đoàn viên. Ngoài ra, Đoàn trường luôn tích cực tham gia các hoạt động do Đoàn cấp trên tổ chức và đạt nhiều giải thưởng.

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2019 - 2020

Nhiệm kỳ mới, Đoàn trường THPT Ngô Thời Nhiệm tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hoá cho đoàn viên, học sinh; triển khai có hiệu quả các phong trào “Học sinh 3 tích cực”, đổi mới, nâng cao chất lượng phong trào thanh niên tình nguyện, chú trọng các giải pháp thúc đẩy hoạt động sáng tạo trong đoàn viên, học sinh; hỗ trợ học sinh khởi nghiệp sáng tạo; nâng cao chất lượng công tác phát triển đoàn viên mới, quản lý đoàn viên, sinh hoạt chi đoàn, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Đoàn trong nhà trường; thực hiện tốt các chủ trương về xây dựng Đoàn

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2019 - 2020

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2019 - 2020 gồm 13 đồng chí. Ban Chấp hành khoá mới đã tiến hành họp phiên đầu tiên, bầu đồng chí Phan Huỳnh Khánh Châu giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường, Đ/C Trần Thùy Dương - P.Bí Thư, Đ/C Huỳnh Tấn Trọng - Ủy viên thường vụ Ban chấp hành Đoàn trường Ngô Thời Nhiệm, nhiệm kỳ 2019 - 2020.

• 73/8 Võ Văn Kiệt, KP 2, P. An Lạc,
    Q. Bình Tân, Tp. HCM