Thư cảm ơn! (Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 29/02/2020)

Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên, công nhân viên thuộc hệ thống trường TH-THCS-THPT Ngô Thời Nhiệm xin chân thành cảm ơn những tấm lòng vàng của quý phụ huynh học sinh, Công đoàn Ngành Giáo dục, Đào tạo Tp.Hồ Chí Minh đã đồng hành cùng với nhà trường để vượt qua giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của dịch cúm Covid-19:

• Phụ huynh học sinh Phan Huỳnh Khánh Châu, lớp 11A1 (cơ sở quận 9) hỗ trợ 20 hộp khẩu trang.
  • Phụ huynh học sinh Hồ Nguyễn Khánh Ân, lớp 11A2 (cơ sở quận 9) hỗ trợ 50 lít nước sát khuẩn.
  • Phụ huynh học sinh Đặng Quốc Tuấn, lớp 11A2 (cơ sở quận 9) hỗ trợ 20 triệu đồng, giúp nhà trường mua thêm khẩu trang, nước diệt khuẩn, nhiệt kế đo thân nhiệt.
  • Công đoàn Ngành Giáo dục và Đào tạo Tp.Hồ Chí Minh hỗ trợ 20 lít nước sát khuẩn trường học.

Sự đồng cảm, chia sẻ khó khăn; những lời động viên, đôn đốc các con tham gia trường học trực tuyến cùng những góp ý chân thành từ nhiều phụ huynh tâm huyết đã giúp trường Ngô Thời Nhiệm thực sự bình tâm và hiệu quả trong công tác ôn tập, củng cố kiến thức cho học trò trước bộn bề thách thức, lo toan.

Diễn biến dịch bệnh vẫn còn phức tạp. Tập thể trường TH-THCS-THPT Ngô Thời Nhiệm rất mong quý phụ huynh tiếp tục đồng hành cùng nhà trường nhắc nhở, quản lý con em phòng chống dịch bệnh và học tập theo sự hướng dẫn của giáo viên. Tập thể sư phạm nhà trường chúng tôi xin nguyện dốc hết tâm sức để xây dựng một môi trường giáo dục tiên tiến, bền vững, an toàn… xứng đáng với sự tin yêu kỳ vọng của quý phụ huynh và học sinh.

Xin tri ân tất cả những trái tim vì trường Ngô Thời Nhiệm!

TM HỆ THỐNG TRƯỜNG
NGÔ THỜI NHIỆM TP.HCM VÀ BÌNH DƯƠNG